Chocolate đậu phộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt đậu phộng giòn rụm và chocolate đen đậm đà. Hạt đậu phộng được rang theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên hương vị và độ giòn tuyệt vời. Chocolate đen nguyên chất, bao bọc hạt đậu phộng, tạo nên sự hài hòa giữa vị ngọt và vị đắng.
Giới thiệu
Chocolate đậu phộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt đậu phộng giòn rụm và chocolate đen đậm đà. Hạt đậu phộng được rang theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên hương vị và độ giòn tuyệt vời. Chocolate đen nguyên chất, bao bọc hạt đậu phộng, tạo nên sự hài hòa giữa vị ngọt và vị đắng. Chocolate đậu phộng là món ăn vặt lý tưởng cho những người làm việc văn phòng, vừa bổ sung năng lượng, vừa giảm căng thẳng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự ngon miệng của Chocolate đậu phộng, một sản phẩm độc đáo và chat lượng.
Chocolate đắng ngọt, thanh khiết như tình yêu, làm say đắm vị giác của bạn. Bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những viên Chocolate đầy màu sắc, bên trong là đậu phộng giòn tan, thơm lừng. Chocolate đen chất lượng cao, hòa quyện cùng đậu phộng rang chân không, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, độc nhất vô nhị. Chocolate viên Đậu Phộng được bọc trong giấy lấp lánh, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, hoặc làm món quà ý nghĩa cho người than yêu.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Chocolate đậu phộng
- Thành phần: bột cacao, hạt đậu phộng, bơ cacao, bơ thực vật, sữa bột, đường, muối chất làm bóng(capol 425), Lecithin, hương liệu.
- Trọng lượng: 500gram
- Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng sản phẩm sau khi đã mở bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Ngày sản xuất: Đóng ngày khi sản xuất
- Cách sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở khỏi bao bì
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Công Ty TNHH Thương Mại chế biến thực phẩm Hòa Phát
Dinh dưỡng không ngờ
- Giúp giảm stress và tăng cường tinh thần.
- Cung cấp protein, chất béo không bão hòa, vitamin và khoáng chất.
- Bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol, ngăn ngừa sỏi mật và tiểu đường.
- Tốt cho răng, xương khớp, da và não bộ.
- Ngăn ngừa ung thư, trầm cảm và dị tật thai nhi.
Các tác dụng tuyệt vời của chocolate
Tăng trí nhớ cùng chocolate
Theo nhiều nghiên cứu, ăn chocolate nhân đậu phộng có thể làm giảm lượng hormone stress trong cơ thể, đồng thời tăng cường hoạt động của sóng gamma trong não, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng thu hồi. chocolate cũng chứa tryptophan, một loại axit amin giúp tăng mức serotonin, làm bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn.
Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn chocolate vừa phải, khoảng 30g mỗi ngày, để tránh tăng cân hoặc gây dị ứng. Bạn nên chọn những loại chocolate khác có hàm lượng cacao cao, ít đường và phụ gia, từ những thương hiệu uy tín và chất lượng.
Cải thiện tâm trạng
Chocolate là một thực phẩm có khả năng giúp sản sinh serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng cải thiện tâm trạng và giảm stress. Do đó, khi bạn ăn một ít cholate cũng là một cách để bạn thư giãn và thấy tinh thần thoải mái hơn.
Bảo vệ sức khỏe tim mạch
Chất flavonoid trong chocolate đen giúp tăng cường quá trình lưu thông máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Trong socola đen có chứa những hợp chất có thể giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL. Trong khoảng thời gian dài, việc này có thể giúp giảm lượng cholesterol tích tụ trong các động mạch, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Một tổng kết của các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tiêu thụ socola mỗi tuần 3 lần, giúp giảm 9% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cũng theo một đánh giá khác, việc tiêu thụ 45 gam socola hàng tuần có thể làm giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Còn theo 1 thử nghiệm lâm sàng, vào năm 2017 cho biết những người tham gia ăn hạnh nhân bất kể có hay không ăn socola đen, đều có sự cải thiện về mức cholesterol LDL.
Tăng cường trí nhớ
Các chất chống oxy hóa trong chocolate đen có thể giúp tăng cường chức năng não bộ và cải thiện trí nhớ. Vậy nên bạn có thể bổ sung thêm một ít socola đen để giúp tăng cường trí nhớ.
Cung cấp năng lượng
Chocolate chứa caffeine và theobromine, giúp cung cấp năng lượng và tăng sự tỉnh táo. Khi bạn mệt mỏi, hay cần bổ sung thêm năng lượng có thể thưởng thức một vài miếng socola đen, điều này sẽ giúp bạn được nạp năng lượng tức thời, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả.
Chống oxy hóa
Chocolate giàu các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại.
Socola đen là một thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, không chỉ vì ngon mà vì nó có các hợp chất hoạt tính sinh học và hoạt động giống như chất chống oxy hóa. Bao gồm có polyphenol, flavanol và catechin, cùng nhiều hợp chất hữu cơ khác.
Các thành phần polyphenol trong socola đen theo nghiên cứu, có thể giúp giảm lượng cholesterol xấu ( LDL) khi ăn cùng với các thực phẩm lành mạnh như hạt hạnh nhân và cacao.
Tuy nhiên, cần ăn chocolate một cách hợp lý, điều độ và ăn với liều lượng vừa phải để tránh các vấn đề về sức khỏe như tăng cân.
Đá quý đen - món quà từ thiên nhiên
Món quà tặng
Chocolate là một cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và sự biết ơn của người tặng đối với người nhận. chocolate không chỉ có hương vị ngọt ngào, mềm mại và hấp dẫn, mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và tâm trạng. Chocolate thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như lễ Valentine, Giáng sinh, sinh nhật và các dịp kỷ niệm. Chocolate được coi là một món quà ngọt ngào và thú vị, thể hiện tình yêu, sự chăm sóc và sự chúc phúc.
Trong làm đẹp
- Làm mềm và dưỡng ẩm da: chocolate chứa chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng có thể giúp làm mềm và dưỡng ẩm da. Nó có khả năng giữ nước cho da và cung cấp độ ẩm, giúp làm mờ các nếp nhăn và làm da trở nên mềm mịn.
- Tăng cường sự sáng bóng và tỏa sáng da: các chất chống oxy hóa có trong chocolate có thể giúp làm tăng cường, ngăn chặn các tác động của các gốc tự do và giúp làm mờ các vết thâm và tàn nhang.
- Giảm viêm và làm dịu da: chocolate có khả năng làm giảm viêm và làm dịu da. Các chất chống viêm có trong chocolate giúp giảm sự viêm nhiễm và kích ứng trên da, làm dịu các vết đỏ, sưng.
- Tăng cường tuần hoàn máu: các thành phần trong sản phẩm cung cấp dưỡng chất, và oxy tới da, cùng mùi vị và hương vị của sản phẩm giúp người dùng thư giãn tinh thần và giảm căng thẳng, phương pháp này được dùng nhiều các spa.
Lưu ý không thể quên khi sử dụng sản phẩm
- Xem kỹ hạn sử dụng, thành phần và xuất xứ của kẹo chocolate. Bạn nên chọn những loại kẹo chocolate có hàm lượng ca cao cao, ít đường và phụ gia.
- Chọn những thương hiệu chocolate uy tín, chất lượng như chocolate Hershey, chocolate M&M, chocolate Meiji, chocolate Lindt, chocolate Galler, chocolate Figo…. Bạn có thể tìm mua những loại chocolate này tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc đặt hàng online.
- Chọn những loại chocolate phù hợp với sở thích và hướng sử dụng của bạn. Bạn có thể chọn chocolate trắng, chocolate đen, chocolate sữa, chocolate thanh, chocolate viên, chocolate có nhân hoặc vị biến tấu. Bạn cũng nên chú ý lượng calo của chocolate nếu bạn đang ăn kiêng.
- Kiểm tra chất lượng của kẹo chocolate bằng cách nhìn, ngửi và nếm. Kẹo chocolate chất lượng sẽ có màu sắc đều, không bị ố vàng hoặc trắng, không có mùi lạ hoặc hôi, có hương vị ca cao đậm đà và tan chảy khi chạm lưỡi.
Một vài ý kiến khách hàng
Phan Thanh Chương
Bây giờ có nhiều loại chocolate lạ nhỉ nhưng lại rất ngon, dinh dưỡng cũng nhiều hơn chocolate thường nữa rất tuyệt vời. Cảm ơn shop nhiều nha
Phan Thái Mỹ
Chưa được ăn nhiều chocolate nên cũng không biết đánh giá sao nhưng có thể nói là ngon, vừa miệng rất nhiều người trong gia đình tôi, vừa tiết kiệm thời gian nữa. Cảm ơn shop rất nhiều.